Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Cắt cánh mũi có đau không?

1594
20/12/2015
   Không chỉ mang đến cho Bạn chiếc mũi chuẩn đẹp, thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt, cắt cánh mũi tại Việt – Hàn còn không để lại bất kỳ đường sẹo dù là sẹo nhỏ nhất. Đặc biệt, không cảm thấy bất kỳ cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện chính là điều mà hàng ngàn chị em nhận định sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại Viện.
 
0a75877f4161cce3bc22a143711cfdaa0ede20ba13fb7e-BkB72i
 

so thu tu Rất nhiều chị em mong muốn thay đổi để đẹp hơn, để xinh hơn nhưng lại e ngại vấn đề đau, ngại tác động dao kéo. Đặc biệt trong thẩm mỹ mũi, chỉ nghe đến ba từ cắt cánh mũi là chị em đã lo sợ và tưởng tượng rất nhiều điều có thể theo sau đó… Tuy nhiện Việt – Hàn xin khẳng định, cắt cắt mũi tại Viện không mang lại bất kỳ cảm giác gì và sẽ không dấu vết sẹo xấu, chị e hoàn toàn có thể an tâm.

so thu tu Cắt cánh mũi là gì? Cắt cánh mũi là phương pháp làm giảm đi độ to bè, thô xấu của chiếc mũi, giúp mũi thon gọn và hài hòa với gương mặt hơn. Tại Việt – Hàn sử dụng công nghệ mới hoàn toàn, với bước đột phá vượt trội mang lại cho Bạn vẻ đẹp cánh mũi chuẩn hơn cả mong đợi của Bạn.

1 Cắt cánh mũi được thực hiện theo phương thức như thế nào?

so thu tu Nếu như trước đây, cắt cánh mũi phải khâu bằng chỉ và thường để lại sẹo (chỉ một số người cơ địa lành mới may mắn không có sẹo) thì hiện nay cắt cánh mũi được thực hiện bằng phương pháp mới và vấn đề về sẹo dường như cũng mất hẳn; và chỉ duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn độc quyền công nghệ này.

nang mui dep hoan hao viet han (4)

cat canh mui khong seo khau (1)

so thu tu Để Bạn có thể sở hữu cánh mũi chuẩn đẹp, các Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường rất nhỏ tại rãnh tiếp giáp của cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ phần cánh mũi lên, loại bỏ phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi cánh mũi đã định hình theo tỷ lệ, các Bác sĩ tại Viện sẽ tiến hành kết nối vết thương bằng dụng cụ chuyên dụng và không phải cắt chỉ. Hơn nữa, vị trí cắt cực nhỏ nằm đúng ngay đường sinh lý, nơi giao nhau giữa mũi và má nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn không để lại sẹo khâu.

2 Cắt cánh mũi có đau không?

so thu tu Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong hoạt động thẩm mỹ, các Bác sĩ tại Việt – Hàn với óc thẩm mỹ cao, uyển chuyển từng thao thao tác nhỏ Bạn sẽ không cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác gì trong suốt quá trình tiểu phẫu.

nang mui dep hoan hao viet han (6)

 

so thu tu Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trước khi thực hiện cắt cánh mũi hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào các Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thoa tê vùng mũi và vị trí cần chỉnh sửa. Chính vì thế trong quá trình thực hiện Bạn sẽ không cảm giác đau. Đặc biệt với công nghệ mới kết nối vết thương bằng chất liệu y khoa tương thích cao với cơ thể nên bỏ qua công đoạn may hoặc cắt chỉ, mũi mau lành và mau đẹp hơn rất nhiều.

so thu tu Thay đổi dáng mũi, thay đổi cả thần thái và cả nhan sắc nhưng không tác động quá nhiều đến cơ thể, không gây cảm giác đau chính là những gì mà công nghệ cắt cánh mũi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn mang đến cho Bạn.

 

Chia sẽ bài viết:
5 (100%) 1 đánh giá
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường