Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP NGỰC TOÀN DIỆN VIỆT – HÀN GÂY TIẾNG VANG LỚN TẠI HỘI THẢO VIETBEAUTY TP.HCM

4097
30/08/2016
Vừa qua, tại hội thảo VietBeauty TP.HCM, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với bài báo cáo chuyên sâu về thẩm mỹ làm đẹp ngực toàn diện. Với những bước tiến vượt trội, có thể cải thiện tối đa mọi tình trạng ngực xấu. Việc sở hữu đôi gò bồng đẹp tự nhiên, trẻ trung như mơ ước giờ đã không còn quá xa vời đối với chị em phụ nữ.
 

1

Hội thảo thu hút đông đảo khách mời tham dự

Sau sinh ngực bắt đầu chảy xệ, cấu tạo khuôn ngực không còn chuẩn, vẻ đẹp của đầu ti và quầng ngực cũng vì thế mà thay đổi hay do bẩm sinh (ngực nhỏ, đầu ti thụt, không có đầu ti) … điều ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý khiến cho chị e ngại trong mọi hoạt động của cuộc sống thường ngày.

Hiểu được vấn đề đó, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải mang đến giải pháp cứu cánh cho mọi trường hợp trên với báo cáo chuyên sâu, làm đẹp núi đôi một cách toàn diện. Thông qua báo cáo chi tiết này, chị em phụ nữ tiếp cận gần hơn và hiểu hơn về công nghệ làm đẹp mới cho “đường cong” của mình để có thể trở nên hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn với người đối diện và cả trong cách lựa chọn trang phục.

2

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải bắt đầu bài cáo cáo trong buổi hội thảo.

Cụ thể, báo cáo được chia làm 2 mảng lớn về vấn đề khắc phục ngực nhỏ, ngực sau sinh và làm đẹp đầu ti. Trường hợp ngực nhỏ là trường hợp phổ biến thường gặp và hướng khắc phục chính là nâng ngực hoặc sử dụng chất làm đầy. Tùy theo từng hiện trạng mỗi người cụ thể như thế nào mà chọn túi ngực (gel, trơn, nhám, giọt nước..)  hoặc phương pháp tiêm làm đầy ngực.

3

Làm đẹp bầu ngực toàn diện, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho chị em phụ nữ

Với phương pháp làm đẹp ngực bằng túi, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng cho biết: “Các đường phẫu thuật phổ biến hiện nay là đường nách, đường nếp vú, đường dưới chân núm vú và đường quầng vú. Nhưng với đại đa số người Việt, thích hợp nhất là chọn phương pháp phẫu thuật bằng đường dưới chân núm vú và đường quầng vú. Bởi nếu thực hiện bằng đường nách và đường nếp vú mà một số thẩm mỹ hiện nay thường thực hiện rất dễ dàng nhận thấy đường sẹo xấu khi diện trang phục”.

Ông cũng nhấn mạnh rằng “ Với những tình trạng ngực nhỏ, khi tiêm cần lưu ý không sử dụng Silicon hoặc các tạp chất lạ, rất có nguy cơ biến chứng và gây tác hại lớn cho ngực. Thậm chí một số chị em gặp phải trường hợp này có thể bị cắt bỏ phần ngực và không thể cho con bú

Riêng với những tình trạng ngực sau sinh, đầu ti và quầng vú thay đổi, chị em cũng có thể khắc phục bằng thu nhỏ, phun hoặc bắn Laser để tạo nét hoàn mỹ tự nhiên nhất. Giúp chị em tái tạo và lấy lại vẻ đẹp “núi đôi” không khác biệt gì so với thời kỳ thanh xuân trước đây.

Trong phần báo cáo của mình, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải nêu lên những trường hợp ngực có khiếm khuyết và giải pháp cũng như phương hướng điều trị cho từng tình trạng ngực cụ thể.  Dù là trường hợp ngực khó nhất, ngực bẩm sinh hay sau khi có con điều có biện pháp điều trị và hướng cải thiện.

4

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng cho biết thêm: “ Rất nhiều trường hợp chị em thực hiện thẩm mỹ ngực ở những cơ sở kém chất lượng, chưa đăng ký giấy phép của Sở Y Tế nên thường xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Chính vì thế, khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ làm đẹp ngực chị em cần chọn cơ sở và Bác sĩ uy tín. Và tốt nhất nên được thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo tối đa sự an toàn và vẻ đẹp cũng như chăm sóc hậu phẫu tốt nhất”.

Hội thảo cũng có sự góp mặt của những Bác sĩ tài danh trong và ngoài nước với những bài báo cáo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa . Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng như những Bác sĩ khác tại hội thảo lần này đã góp phần thổi bùng thêm ngọn lửa mới trong cuộc cách mạng làm đẹp cho người, cho đời.

IMG_9814

IMG_9826

IMG_9777

IMG_9992

Một số hình ảnh các Bác sĩ khác tại hội thảo

Cống hiến hết mình để có thể tạo ra những tác phẩm “nghệ thuật sống” đặc sắc nhất chính là điều mà Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải (Giám đốc – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn) luôn hướng đến trong suốt chặng đường 15 năm theo đuổi sự nghiệp của mình. Ông đã góp phần không nhỏ giúp chị em phụ nữ trong và ngoài nước hoàn thiện vẻ đẹp để “đường cong” thêm hoàn mỹ.

 

Chia sẽ bài viết:
5 (100%) 1 đánh giá
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường