Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Nâng Mũi Bao Lâu Mới Đẹp

2033
18/01/2016
  Băn khoăn lớn nhất của khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi chính là bao lâu mũi mới chuẩn đẹp, mũi mới trông tự nhiên nhất? Thắc mắc đó của Bạn sẽ được các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Việt – Hàn giải đáp ngay dưới bài viết này.

so thu tu Bất kỳ ai khi làm đẹp cũng mong muốn mình nhanh chóng sỡ hữu nét đẹp mỹ miều nhanh nhất có thể. Và lẽ dĩ nhiên, khi thực hiện nâng mũi khách hàng nào cũng khắc khoải liệu bao lâu mũi mới có thể đẹp như mong muốn.

05dfef902fb22275545bce22f14c95a8eb8e72be22f52-qbnml6

so thu tu Theo các Bác sĩ Việt – Hàn thì khi nâng mũi, các Bạn không nên lo lắng quá nhiều, bởi đây chỉ là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, vì thế thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày.

so thu tu Cơ thể khi bị tác động, dù là tác động nhỏ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng,và vùng mũi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, vì đây chỉ là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng nên Bạn có thể an tâm vì mũi sau khi hoàn thành tiểu phẫu chỉ hơi sưng hơn một chút so với bình thường. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc kèm theo để mũi mau lành và mau đẹp hơn, hiện tượng đau cũng không quá nhiều như Bạn vẫn nghĩ.

anh nang mui truoc sau viet han cam loan

so thu tu Sau khi tháo băng, mũi dần bộc lộ vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi giảm sưng và trở nên thon gọn, song mũi mềm mại và thanh tú hơn. Và trong khoảng 1 tháng Bạn dần dần sẽ cảm nhận được điều mà Việt – Hàn vừa nêu trên.

so thu tu Để xác định thời gian mũi nhanh lành và nhanh đẹp hơn thì còn phải tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì mỗi người có một cơ địa khác nhau nên khó có thể xác định thời gian chính xác nhất.

so thu tu Nhưng để mũi mau lành và mau đẹp hơn, khách hàng nên thực hiện chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn của Bác sĩ, đồng thời nên tránh va chạm mạnh vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau khi nâng.

so thu tu Theo các Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, mũi sau khi nâng và sau 07 ngày cần chú ý chăm sóc đặc biệt như sau:

*Mũi vừa nâng

so thu tu Mũi vừa nâng xong, nên chăm sóc như thế nào cho đúng nhất để mũi mau lành và chuẩn đẹp?

– Nên uống thuốc theo đúng toa thuốc mà Bác sĩ Việt – Hàn đã kê và hướng dẫn.

– Tránh để nước tác động vào vùng mũi, không sờ nắn mũi sau khi vừa nâng xong.

– 03 ngày sau khi nâng có thể tháo băng mũi (nếu mũi có cảm giác ngứa đỏ, nên thực hiện tháo băng ngay, vì có thể da kích ứng với lớp băng keo).

so thu tu Nếu trường hợp mũi cảm giác ngứa, Bạn nhẹ nhàng dùng tăm bông để chạm nhẹ nhàng tránh sử dụng tay chạm trực tiếp vào mũi, vì giai đoạn đầu, mũi cần tránh những tác động, dù là tác động nhỏ nhất.

so thu tu Những thực phẩm như hải sản, thịt bò, nếp, rau muống nên cử trong vòng 1 tháng, với những thực phẩm như tương hột, mắm, chao, rượu, bia Bạn nên cử trong vòng 06 tháng.

nang-mui-han-quoc-nu-23

nang-mui-han-quoc-nam-6

* Mũi sau 07 ngày

so thu tu Còn cách chăm sóc mũi sau 07 ngày thì như thế nào? Sau 07 ngày nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Vệ sinh vùng mũi đúng cách

 so thu tu Sau 07 ngày Bạn có thể dùng tăm bông thấm một ít nước để vệ sinh vùng mũi. Khi thực hiện nên đưa tăm bông cọ nhẹ nhàng (có thể thực hiện nhiều lần đến khi cảm thấy mũi đã sạch)

so thu tu Ngay khi đã vệ sinh bằng tăm bông thấm nước, Bạn sử dụng tăm bông khô để làm khô vết thương. Lưu ý, Bạn chỉ thực hiện vệ sinh mũi, không tự ý dùng tay sờ nắn hay gỡ các phần mô của mũi.

–  Đắp gừng nếu cảm giác mũi sưng nhiều

so thu tu Tùy theo cơ địa mỗi người, sẽ có một số trường hợp khách hàng mũi sẽ hơi sưng sau khi thực hiện, điều này hết sức bình thường. Nếu cảm giác mũi vẫn hơi sưng, Bạn có thể  lấy một ít gừng giã nhuyễn với một ít muối (muối hạt to), sau đó lây bông gòn thấm nước gừng đấp lên 2 bên mũi. Không đắp gừng trực tiếp lên vùng đầu mũi, thực hiện điều đặn từ 2 – 3 lần/ ngày.

– Tái khám đúng lịch hẹn

so thu tu Nên thực hiện tái khám đúng lịch hẹn của Bác sĩ không bởi không chỉ đơn thuần là tái khám để thực hiện cắt chỉ, các Bác sĩ Việt – Hàn còn kiểm tra tình trạng mũi hiện tại của Bạn, chăm sóc tốt hơn để mũi sẽ mau lành, mau đẹp hơn. 

nang-mui-fasia-2

nang-mui-fasia-1

anh-nang-mui-truoc-sau-viet-han-bich-loan

 
* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Chia sẽ bài viết:
3.7 (73.33%) 3 đánh giá
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường