Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Nâng Mũi Có Đau Không?

2193
18/01/2016
 
NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG ?

 Nâng mũi có đau không? Bao lâu sẽ chuẩn đẹp? Đó chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi. Vậy thực hư nâng mũi có đau như mọi người vẫn nghĩ? Và câu trả lời cho những băn khoăn ấy sẽ được chính các Bác sĩ kinh nghiệm thẩm mỹ chuyên sâu tại Việt – Hàn giải đáp ngay cho Bạn.

la-nho Sở hữu chiếc mũi cao, chuẩn đẹp là ao ước của rất nhiều người Việt Nam. Việc thẩm mỹ nâng cấp dáng mũi là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Nhưng tâm lý sợ đau, sợ tác động dao kéo kiến cho nhiều người cứ băn khoăn mãi.

la-nho Nếu Bạn đang là một trong những người vẫn đang phân vân vì sợ nâng mũi sẽ gây đau như thì ngay bây giờ nên “dẹp ngay” những suy nghĩ ấy và tậu ngay cho mình chiếc mũi cao thanh tú mà mình hằng mong ước. Bởi nâng mũi không cảm giác đau như Bạn vẫn nghĩ. Đặc biệt khi Bạn đến thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

1

la-nho Tại sao chúng tôi lại khẳng định chắc chắn điều đó? Bởi 2 lý do sau:

1. Công nghệ mới, không xâm lấn và tổn thương mũi.

la-nho Bước tiến của khoa học kỹ thuật mang đến cho con người những cải thiện đáng kể trong mọi hoạt động sống hằng ngày và thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Nếu như trước đây, nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai) thì nâng mũi hiện nay chỉ sử dụng sụn nhân tạo kết hợp cân Y khoa để tạo dáng mũi chuẩn đẹp, hài hòa nhất mà không gây tổn thương bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, mũi cũng không tác động quá nhiều như công nghệ cũ.

T.1

la-nho Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là thẩm mỹ uy tín duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao độc quyền công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay từ Hàn Quốc. Vì là công nghệ hoàn toàn mới nên không gây cảm giác đâu, không tổn thương bất kỳ bộ phận nào của cơ thể nhưng vẫn tạo dáng mũi chuẩn đẹp với thời gian.

la-nho Với công nghệ cũ, sụn được lấy từ vành tai hoặc từ sụn sườn, chắc chắc cơ thể sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng vì phải cùng một lúc chịu tác động ở cả hai bộ phận của cơ thể. Nhưng tại Việt – Hàn, Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi nâng mũi đúng như tên gọi dịch vụ thẩm mỹ này, chỉ tác động vùng mũi của Bạn, không xâm lấn, không gây tổn thương bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể.

2. Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, 15 năm kinh nghiệm.

2

la-nho Lý do thứ 2 để Viện có thể khẳng định một cách chắc chắn nhất việc nâng mũi không gây cảm giác đau cho khách hàng là ở đội ngũ và kinh nghiệm của Bác sĩ. Sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi, 15 năm kinh nghiệm, trong thẩm mỹ (đặc biệt là thẩm mỹ mũi) sẽ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng chi tiết.

la-nho Hiểu được sự lo lắng của khách hàng trước khi thực hiện các Bác sĩ sẽ tiến hành thoa tê nên hầu như khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác gì khi thực hiện. Sau đó tùy vào từng trường hợp mũi cụ thể của khách hàng mà Bác sĩ sẽ cân chỉnh và tiến hành thực hiện đo vẽ, cân chỉnh dáng mũi.

uudiem-viethan

la-nho Công nghệ hoàn toàn mới, khắc phục được tối đã những nhược điểm của công nghệ nâng mũi cũ trước đây với bước tiến vượt bậc từ Hàn Quốc, không tạo cảm giác đau như mọi người vẫn nghĩ chỉ có thể tìm thấy tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Nâng mũi Việt – Hàn, bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp mũi mà không một thẩm mỹ nào có thể sở hữu được – công nghệ Hàn, nét đẹp Việt.

 
* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Chia sẽ bài viết:
5 (100%) 1 đánh giá
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường