Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Nâng mũi Fascia là gì ?

2180
20/12/2015
    Cải thiện tối đa các biến chứng của công nghệ nâng mũi Sline cũ, tạo dáng mũi chuẩn đẹp mãi mãi với thời gian chính là ưu điểm vượt trội của nâng mũi Fascia. Đây được xem là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao từ Hàn Quốc tại Việt Nam.

nang-mui-sun-mem-01

so thu tu Bạn không may sở hữu dáng mũi thô xấu, mũi tẹt, mũi chưa cao chuẩn như ý muốn? Bạn đã từng nâng mũi nhưng dáng mũi chưa chuẩn đẹp? Bạn rất muốn thay đổi dáng mũi nhưng e ngại và lo sợ biến chứng, sợ đau? Nâng mũi Fascia sẽ giúp Bạn xóa tan đi những nỗi lo ấy một cách nhanh chóng nhất.

so thu tu Có thể khẳng định rằng nâng mũi Fascia là kỹ thuật tạo hình mũi theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra cấu trúc của chiếc mũi và tổng thể gương mặt của khách hàng, sau đó xác định độ cao của sống mũi, độ thẳng của trụ mũi và độ thon của đầu mũi một cách chính xác à giúp mũi sau khi nâng trở nên cân đối và phù hợp nhất, gương mặt nhờ thế mà trở nên nổi bật và sắc sảo hơn.

65e18fc4c949c2835e29dacb870fb1d57f3bbda1f0a42-PAkueG

so thu tu Bước tiến vượt trội của nâng mũi Fascia chính là sự kết hợp sụn nhân tạo cao cấp và lớp cân sinh học tương thích với cơ thể. Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, độ bền ổn định, đã được cục quản lý FDA Quốc Tế kiểm chứng tuyệt  đối an toàn, không mài mòn và không biến dạng, vô cùng thân thiện với cơ thể người.

so thu tu Lớp cân sinh học là gì? Cân sinh học chính là lớp cân Y Khoa tương thích cao với tế bào cơ thể người, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào cơ thể. Nếu lớp sụn nhân tạo giúp sóng mũi cao thẳng thì lớp cân sinh học bao phủ toàn bộ lớp sụn nhân tạo, để mũi có thể định hình và đẹp mãi với thời gian.

so thu tu Nâng mũi Fascia sẽ giúp mũi định hình một cách chuẩn xác với form mũi cũng như tổng thể gương mặt nhờ thế mà độ cao, độ uốn lượn của chiếc mũi sau khi nâng vô cùng tự nhiên. Chọn nâng mũi Fascia Bạn sẽ sở hữu dáng không khác gì dáng mũi “bẩm sinh”.

nang-mui-han-quoc-nu-23

so thu tu Những trường hợp nào nên chọn nâng mũi Fascia? Nếu Bạn sở hữu dáng mũi thấp, mũi tẹt…  và đặc biệt là mũi đã từng nâng hỏng trước đó điều có thể lựa chọn nâng mũi Fascia.  Bởi đây chính là phương pháp nâng mũi mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, Bạn sẽ không còn lo lắng về các vấn đề bóng đỏ, lộ sống, mũi lệch…

so thu tu Fascia là công nghệ nâng mũi hoàn toàn mới kết hợp với tay nghề bác sĩ kinh nghiệm thẩm mỹ nên trong suốt quá trình thực hiện Bạn hầu như không có cảm giác gì. Dáng mũi chuẩn đẹp chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”.

nang-mui-han-quoc-nu-9

nang-mui-fasia-5

so thu tu Ra đời từ sự cải tiến của phương pháp nâng mũi S line, công nghệ nâng mũi Fascia trở thành kỹ thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay, bởi nó phát huy tối đa tính ưu việt của S line, đồng thời khắc phục tất cả những điểm thiếu sót mà S line còn mắc phải. Chính vì thế mà các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khẳng định nâng mũi Fascia chính là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay giúp tạo dáng mũi đẹp – cao thon, -đẹp tự nhiên – thanh thoát. 

quytrinhpthuat-CATCANH-MUI

so thu tu Sử dụng chất liệu sụn định hình cao cấp, có độ dẻo mềm tốt, hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong quá trình tạo hình dáng mũi chuẩn, giúp bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn với đường sống mũi mềm mại, thanh tú chỉ trong tích tắt. 

Chia sẽ bài viết:
5 (100%) 1 đánh giá
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường