Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Nâng ngực Nano Chip xóa kiếp ngực lép

228
18/06/2019

 NÂNG NGỰC NANO CHIP chính là cứu tinh của những nàng “ngực lép”.

Vòng 1 chính là niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Có được khuôn ngực đầy đặn như ý là điều may mắn mà không phải ai muốn có cũng được. Ngược lại, đa phần những cô nàng “ngực lép” thường xuyên không tự tin về đôi gò bồng khá nhỏ gọn và không mấy thu hút. Đừng lo lắng về “ngực lép” khi bạn đang sống trong thời đại công nghệ khoa học phát triển. Ngày nay nâng ngực Nano Chip sẽ giúp những nàng “ngực lép” tạo một khuôn ngực đầy đặn căng tròn, vạn người mê.

Thật không thể tin được, đây là những cô gái đã sử dụng phương pháp NÂNG NGỰC NANO CHIP để cứu cánh nỗi khổ “ngực lép”. Với đôi gò bồng bị chê lép ngày nào, nay trở nên căng tròn và quyến rũ hơn rất nhiều. Thần sắc cũng thay đổi khi vòng 1 thay đổi.

Kết quả hình ảnh cho trước và sau nâng ngực

Hình ảnh có liên quan

Chi phí nâng ngực nội soi

Địa chỉ uy tín của các chị em

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn đem sứ mệnh của mình thực hiện ước mơ cho cô nàng lép vòng 1 trở thành sự thật. Mỗi năm có hàng nghìn ca phẫu thuật NÂNG NGỰC NANO CHIP, có hàng nghìn cô nàng hai lưng đã trở nên quyến rũ hơn khi sở hữu đôi gò bồng “chỉ muốn nhìn mãi không thôi”.

Tại sao các nàng lại tin tưởng TS – BS Nguyễn Thanh Hải  để tiến hành phẫu thuật?

  • Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại.
  • Sử dụng chất liệu nhập khẩu xuất xứ từ Đức, Pháp và Mỹ, được kiểm định về độ an toàn và tương thích với có thể. 
  • Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện bởi TS – BS Nguyễn Thanh Hải và sự hỗ trợ của đội ngũ Y Bác Sĩ bệnh viện. Với kinh nghiệm 18 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với quá trình tu nghiệp nhiều năm trên đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển: Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đảm bảo bạn sẽ có bộ ngực đẹp mê ly, như ý muốn. TS – BS Nguyễn Thanh Hải  không chỉ trao tặng ước mơ “ngực đẹp”, mà còn bảo đảm an toàn tối đa sức khỏe cho bạn, không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.
  • Hỗ trợ phòng nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao nếu khách hàng có nhu cầu. 
  • Thực hiện đúng quy trình phẫu thuật an toàn:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn chính là nơi đồng hành cùng những cô nàng “ngực lép”.

Chi phí cho cuộc hành trình trùng tu vòng 1 đầy đặn

Các cô nàng 2 lưng không cần quá lo lắng về chi phí NÂNG NGỰC NANO CHIP. Tưng bừng chào hè và chào mừng Kỷ niệm 44 năm Giải phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước, siêu ưu trong tháng 4: giảm 10% với công nghệ NÂNG NGỰC NANO CHIP. Chỉ duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn .

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Chia sẽ bài viết:
Đánh giá bài viết
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường