Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

PHÁI ĐOÀN BÁC SĨ VIỆT – HÀN NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM THẨM MỸ LỚN NHẤT 2017

501
29/08/2017
Là những khách mời đặc biệt của Hội nghị VietBeauty (diễn ra trong 3 ngày 23 đến 25/8/2017)  – Triễn lãm thẩm mỹ lớn nhất năm 2017, Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đồng thời mang những công nghệ làm đẹp đón đầu xu hướng 2018 đến cho khách hàng Việt.
 

Các Bác sĩ Việt – Hàn nổi bật tại VietBeauty và được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ giành những lời ngợi khen về kinh nghiệm, trình độ tay nghề

Được tổ chức thường niên tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, VietBeauty trở thành hội thảo triển lãm quy mô lớn, mang tầm vóc quốc tế, nơi quy tụ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên Thế giới với đông đảo khách hàng tham gia.

Mục đích của triển lãm lần này là để các Bác sĩ trong ngành làm đẹp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, báo cáo các nghiên cứu khoa học đến công chúng. Bên cạnh đó, những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất cập nhật từ những quốc gia dẫn đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hoa Kỳ…sẽ được giới thiệu cho hàng ngàn tín đồ thẩm mỹ tham dự.

ThS. BS. Nguyễn La Phương Thảo báo cáo nghiên cứu khoa học đề tài trẻ hóa gương mặt tại VietBeauty 2017

ThS. BS. Nguyễn La Phương Thảo chụp hình lưu niệm cùng các đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ

Phái đoàn Bác sĩ Việt – Hàn, dẫn đầu là ThS. BS. Nguyễn La Phương Thảo trở thành khách mời danh dự ở VietBeauty. Tại triển lãm, ThS. BS. Nguyễn La Phương Thảo đã có bài báo cáo nghiên cứu “Lão hóa, sa trễ vùng mặt và các phương pháp điều trị” nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hàng ngàn khách hàng và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao, hữu ích khi ứng dụng thực tiễn. Con người không thể tránh được thời gian, vì thế những phương pháp ngăn ngừa, đầy lùi lão hóa chính là đề tài mà ai ai cũng dành sự quan tâm đặc biệt. Với bài nghiên cứu và báo cáo này, ThS. BS. Nguyễn La Phương Thảo sẽ giúp cho khách hàng Việt cũng như các tín đồ thẩm mỹ tại Việt – Hàn lưu giữ nét trẻ trung, xinh đẹp của mình lâu dài hơn nữa, để thêm tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Tham quan các sản phẩm làm đẹp tại hội thảo tại các quầy trưng bày của Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ...

Bên cạnh đó, Phái đoàn Bác sĩ Việt – Hàn cũng có những gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cùng những Bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan… để chia sẽ thêm nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại. Cùng với đó, các Bác sĩ đã trực tiếp cập nhật, hướng dẫn cách sử dụng những sản phẩm thẩm mỹ tân tiến nhất hội thảo đến cho khách hàng, những công nghệ, thiết bị này sẽ được Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn áp dụng để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng Việt.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Phái đoàn Bác sĩ Việt – Hàn tại triển lãm VietBeauty:

Phái Đoàn Bác sĩ Việt – Hàn trực tiếp Review các công nghệ làm đẹp dẫn đầu xu hướng 2018 cho khách hàng

ThS. BS. Nguyễn La Phương Thảo trao đổi cùng chuyên gia nước ngoài

Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, đội ngũ Y Bác sĩ Việt – Hàn luôn tiên phong áp dụng các công nghệ làm đẹp cao cấp, hiện đại cho khách hàng Việt. Từ đó mang đến vẻ đẹp rạng ngời đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

“Việt – Hàn Đồng hành cùng nhan sắc Việt”

Chia sẽ bài viết:
Đánh giá bài viết
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường