Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN THAM DỰ TRIỂN LÃM COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2017

797
20/04/2017

Diễn ra trong 3 ngày từ 18/04 đến 20/04, COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2017 mở ra một cơ hội thiết lập mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp cho các thương hiệu trên khắp thế giới.

Đây là Triển lãm Thương mại Chuyên ngành Làm đẹp lớn nhất Việt Nam với sự góp mặt của hơn 200 công ty đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và thu hút trên 12,000 lượt khách tham quan.

 

Tại COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2017, ThS.BS Nguyễn La Phương Thảo cùng đoàn bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã vinh dự trở thành khách mời đặc biệt tham gia vào sự kiện tầm cỡ này.

Với vai trò là khách VIP, ThS.BS Nguyễn La Phương Thảo cùng đoàn bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã có buổi giao lưu gặp gỡ, trao đổi chuyên môn và chụp ảnh lưu niệm với nhiều chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng đến từ các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Ý, Đức, Anh, Trung Quốc, Thái Lan…

Không chỉ tham gia Hội thảo, ThS.BS Nguyễn La Phương Thảo cùng đoàn còn được mời tham quan các gian hàng, nghe giới thiệu về các công nghệ thẩm mỹ, thiết bị và sản phẩm làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay…

 

Trở về từ hội thảo, ThS.BS Nguyễn La Phương Thảo cùng đoàn bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ tiếp tục thực hiện các dự án làm đẹp cho khách hàng trong năm nay. Những kiến thức từ hội thảo sẽ là công cụ hữu ích giúp Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn áp dụng vào quá trình điều trị, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả mọi người.

Một số hình ảnh khác tại COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2017

 
Chia sẽ bài viết:
1.5 (30%) 2 đánh giá
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường