Chuyên Trang Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

TS – BS NGUYỄN THANH HẢI LÀ 1 TRONG 2 THÀNH VIÊN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CỦA ISAPS.

4693
19/10/2017

Không mượn hình ảnh các ngôi sao đang nổi hiện nay để PR hay sử dụng chiêu thức quảng cáo để đánh bóng thương hiệu…Hơn 17 năm qua, Việt – Hàn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước về kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt năm 2016 Việt – Hàn tự hào là thành viên thứ 2 duy nhất tại Việt Nam gia nhập hội PTTM tạo hình quốc tế ISAPS- hội PTTM lớn nhất và uy tín nhất trên Thế Giới mà không phải thẩm mỹ nào cũng đủ chuẩn để là thành viên chính thức là một minh chứng thiết thực nhất cho điều này.

 

 

Gia nhập hội phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới ISASP, Việt – Hàn không chỉ khẳng định vị thế, chất lượng của mình tại thị trường thẩm mỹ Việt mà còn mở ra bước tiến mới trong nền thẩm mỹ nước nhà.

 

1. ISAPS là gì?

Hội Thẩm Mỹ Tạo Hình Quốc Tế ISAPS (International Society of Aesthetic Plastic Surgery) là tổ chức có quy mô lớn nhất thế giới về thẩm mỹ, nơi quy tụ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trải đều trên khắp các Châu lục.

 

 

Được thành lập 12/1970, sau 47 năm hoạt động, ISAPS nhanh chóng trở thành tổ chức lớn mạnh nhất thế giới về thẩm mỹ, góp mặt ở 104 quốc gia với 3.300 hội viên. ISAPS tập hợp những chuyên gia, Bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao ở nhiều quốc gia khác nhau để thường xuyên trao đổi, nghiên cứu, tìm ra các phương pháp tạo hình đẹp và an toàn cho con người.

 

ISAPS – nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên khắp Thế giới

 

Bên cạnh việc duy trì, thúc đẩy sự phát triển cho nền thẩm mỹ trên thế giới, ISAPS còn có nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi, an toàn sức khỏe cho các tín đồ thẩm mỹ. Để gia nhập được ISAPS, các thành viên phải trải qua quy trình đánh giá gắt gao như trình độ, tay nghề, y đức và phải có rất nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ bằng những đề tài khoa học mang tầm vóc Quốc tế. Điều này đảm bảo rằng, những thành viên thuộc ISAPS đều là các Bác sĩ uy tín, có thể thay đổi nhan sắc trọn vẹn cho từng khách hàng làm đẹp.

 

2. Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, một trong hai thành viên duy nhất tại Việt Nam của ISAPS.


Để thẩm mỹ an toàn, hãy đến với thành viên ISAPS, đến với ThS, BS. Nguyễn Thanh Hải đến với Việt – Hàn.

 

Trong thẩm mỹ, không phải công nghệ hay kỹ thuật là yếu tố quyết định mà chính tay nghề Bác sĩ mới là “chìa khóa” để mở ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Bởi thế, người Bác sĩ trong ngành làm đẹp ngoài tay nghề xuất sắc còn phải sở hữu đôi mắt thẩm mỹ tinh tường.

Nhu cầu thẩm mỹ nước ta ngày càng tăng và xuất hiện không ít Bác sĩ chuyên về lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, cho đến nay tại Việt Nam chỉ có hai thành viên chính thức duy nhất được gia nhập của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS.

Chứng nhận thành viên chính thức ISAPS của ThS, BS. Nguyễn Thanh Hải

 

Một trong những Bác sĩ tài hoa bậc nhất của TP. HCM về phẫu thuật thẩm mỹ”, nhận định của các chuyên gia đầu ngành và cả các thành viên ISAPS về ThS, BS. Thanh Hải. Song song với việc theo đuổi đam mê thẩm mỹ và làm đẹp cho khách hàng, ThS, BS. Nguyễn Thanh Hải còn thường xuyên được các tổ chức thẩm mỹ Quốc Tế mời báo cáo những đề tài nghiên cứu khoa học quan trọng, điển hình là đề tài “Sụp Mi Mắt” đã gây tiếng vang lớn ở cả trong nước và quốc tế.

 

Các thành viên ISAPS thường gặp gỡ, giao lưu và trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ

 

“Gia nhập ISAPS giúp cho thẩm mỹ Việt không bị gói gọn trong tầm Châu Á, mà có thể tiếp cận thêm nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới từ các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Úc, Thụy Sỹ…và tăng thêm tính giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật thực hiện. Hiện nay, nhiều báo cáo nghiên cứu khoa học về thẩm mỹ của Bác sĩ Việt nhận được sự đánh giá rất cao từ những chuyên gia đầu ngành. Từ đó lợi ích cho khách hàng khi làm đẹp được tăng lên đáng kể – Ths, BS. Nguyễn Thanh Hải.

 

ThS, BS. Nguyễn Thanh Hải trong các kỳ hội nghị thường niên được tổ chức giữa các thành viên ISAPS

Một trong những lần mổ thị phạm thành công vang dội của Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn – ThS, BS. Nguyễn Thanh Hải

 

Giờ đây khi có mong muốn cải thiện nhan sắc, những tín đồ thẩm mỹ sẽ có thêm nhiều lựa chọn về kỹ thuật, công nghệ cũng như xác định đâu là Bác sĩ trình độ cao để đặt niềm tin làm đẹp hiệu quả, an toàn. Tự hào là một trong hai thành viên duy nhất tại Việt Nam của Hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS, tự hào khi mang đến những công nghệ làm đẹp mới nhất cho phụ nữ Việt – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trao vẻ đẹp, nhận niềm tin.

 Xem thêm các dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều nhất tại Việt – Hàn:


Đăng ký ngay để được Bác sĩ tư vấn chi tiết hơn tại đây.

Chia sẽ bài viết:
Đánh giá bài viết
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường